Phương Đông Green Park môi trường xanh đảm bảo cho sức khỏe cư dân

Phương Đông Green Park là công trình mang đến cho người mua những ngôi nhà không chê vào đâu được mỗi người chúng ta đều hy vọng bản thân có thể với được một căn nhà có phổ biến cây xanh, mỹ cảnh đẹp, nên thơ, trong căn hộ mọi luôn thể nghi đều được cung cấp trọn vẹn , hợp lý. Một cuộc sống như vậy bạn hoàn toàn có thể mang khi đến với Phương Đông Green Park. Đây sẽ chậm triển khai là ngôi nhà để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau các giây phút mệt mỏi , nặng nhọc, Đó là ngôi nhà giúp bạn bình tâm và sống chậm lại khi bạn cảm thấy chán nản với cuộc sống hối hả vội vã ngoài trọng điểm thành thị. Và đây cũng là ngôi căn hộ giúp bạn lưu trữ từng khoảnh khắc đẹp đẽ cùng những thành viên trong gia đình. Một khu tỉnh thành mang lại các ngôi căn hộ như vậy được coi là Phương Đông Green Park dự án được đầu cơ với chính trái tim của chủ thầu dành cho người dân trong tương lai.

Phương Đông Green Park - Môi trường xanh đảm bảo cho đời sống và sức khỏe

Từ trong tên gọi, Dự án đã cho ta thấy điểm mạnh nổi trội nhất của mình là: công viên xanh. Đông đảo công trình được xây dựng theo chiều kênh mật độ xây dựng ít, phổ quát cảnh vật đẹp để đáp ứng cho người dân.

 Ngay trong nội bộ khu căn hộ có công viên mini để dạo bộ và tập thể dục mỗi chiều. Ngoài ra chủ dầu tư còn tăng cường thêm những Công trình gắn với lợi nhuận sức khỏe của cư dân bằng các khu thể thao trong căn hộ . Về cả mặt tính năng trong đời sống và phong thủy thì Kiến trúc của nhà PD Green Park đều bảo đảm sẽ chuyên dụng cho tốt. Bởi vậy , những gia đình trẻ cần mua nhà có thể xếp ngay căn hộ này vào danh sách ưu tiên.

Phương Đông Green Park - ngoại hình thông minh, phong thủy tốt

Về mặt Kiến trúc , dự án Phương Đông Green Park có Kiến trúc tuyệt mỹ dành cho người trẻ. Đồng thời kiểu dáng của căn hộ còn là kết tinh của văn hóa Đông Tây. Căn hộ được xây dựng theo kiểu căn hộ phương Tây hiện đại nhưng vẫn cứng cáp các yếu tố phong thủy của người phương Đông.Lấy phòng khách làm trung tâm, nơi hội tụ vượng khí theo phong thủy. Cũng là nơi sinh hoạt chung của những thành viên để kết nối mọi người theo quan niệm của châu Âu. Các phòng khác đều được xếp đặt quay quanh bên cạnh này.
Tùy theo số phòng trong căn hộ mà các phòng ngủ được xếp ở những góc khác nhau. Vùng phụ cận nhà bếp sẽ được ngoại hình sát phía sau để đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy căn nhà. Nhà vệ sinh đặt vùng lân cận phòng ngủ và có cửa ra phòng khách để tiện tiêu dùng . Một số nhà có hướng không đẹp cũng được các Kiến trúc sư dùng các căn phòng vệ sinh che đi vùng lân cận phong thủy xấu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]