Khám phá bước đột phá ưu việt khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl của Vingroup

Số liệu thống kê, ghi nhận của JLL – Dịch vụ thương mại Bất Động Sản toàn cầu cho biết, doanh số bán hàng tại các dự án căn hộ/biệt thự đạt cực kỳ tốt, 70% – 80% căn Biệt thự chào bán ra được đặt mua. Vào thời kỳ này, các dự án nghỉ dưỡng nhiều tiềm năng gây dựng như Biệt thự biển Vinpearl lại càng được săn đón trên thị trường.

Giá trị Biệt thự biển Vinpearl – Yếu tố quyết định sự vững bền của thị trường đầu tư


Từ trước đến nay, khi nghiên cứu về sản phẩm bất động sản để đầu tư, hầu như từng giới đầu tư đều để ý đến vị trí của loại hình trước khi cân nhắc tới các yếu tố khác. Điều đó hoàn toàn chủ đạo xác bởi vị trí là tiền đề thành công khi đầu cơ vào Bất Động Sản.

Giá trị Biệt thự biển là yếu tố rất quan trọng khẳng định sự bền vững của dòng lời đầu tư. Đó là lý do vì sao đa dạng quý khách hàng nhạy bén lựa chọn đầu tư Biệt thự biển của Vingroup


Dù vậy, ngoài vị trí Khu đô thị thì điều làm nên thành công và xác định hiệu quả của phân khúc đầu tư còn đó là loại hình và mức độ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của hành khách trong nước và quốc tế. Chất lượng mới là yếu tố quyết định tính lâu dài của nơi đầu tư.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas của Vingroup được hình thành theo tiêu chuẩn 5 sao, cao cấp thế giới với những tiêu chí: cấp cao, đẳng cấp, tiện nghi… mỗi một chi tiết ở Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đều bảo đảm mang đến trải nghiệm đầy đủ tiện ích nhất cho vị khách.

Bên cạnh đó, dưới sự điều khiển và điều khiển của Vinpearl, Biệt thự biển Phú Quốc của quý khách hàng sẽ được chắc chắn về chất lượng nhờ TĐ vận hành định kỳ bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm. Bởi thế, quý khách vừa không bắt buộc phải lo lắng hay đau đầu về vấn đề bảo trì bảo dưỡng, vừa chắc chắn Biệt thự luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng với Biệt thự biển Vinpearl


Theo JLL, sở dĩ chiếm hữu nhiều người để ý, tìm hiểu và khẳng định “xuống tiền” đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng ven biển nâng cao lên là nhờ vào chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi của đơn vị phục vụ được nhu cầu của khách hàng như:

+ Chính sách Hỗ trợ vay vốn với lãi suất hấp dẫn từ từng ngân hàng hợp tác với CĐT

+ Tặng thêm đêm nghỉ với thời gian sử dụng linh hoạt

Thêm nữa, BĐS nghỉ dưỡng ven biển còn thu hút từng quý khách hàng nước ngoài bởi vị trí hoàn hảo cùng mức giá hấp dẫn so với các Khu đô thị khác trong gần

Trong số những Khu đô thị nghỉ dưỡng được đánh giá rất tốt về tiềm lực phát triển, sinh lời lâu dài Hiện nay không thể không nhắc tơi Vinpearl Resort & Villas tại thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Đây đó là lĩnh vực đầu tư được ghi nhận hấp dẫn nhấn thời kỳ hiện tại với tiềm lực gia tăng chất lượng không ngừng và tính kế thừa cho từng thế hệ con cháu sau này.

Chuyên biệt, chuỗi Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Vingroup với chuẩn 5* đồng bộ, hệ sinh thái nghỉ dưỡng toàn diện đi kèm, khách hàng hoàn toàn yên tâm với lĩnh vực đầu tư sinh lời trọn đời Vinpearl Resort & Villas!

Thời điểm này đang đó là thời điểm quá tốt để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup. Bởi lẽ, chính sách bán hàng chủ thầu đưa ra chưa lúc nào hấp dẫn đến vậy.

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị Biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng, 12 tháng tiếp theo hỗ trợ lãi suất cố định 8%/năm.

+ Nhận trước 3 năm lợi nhuận – tương ứng 25% chất lượng Biệt thự và được trừ trực diện vào giá bán giúp làm ít chi phí đầu tư của khách hàng xuống mức thấp nhất.

+ xác nhận sinh lời TỐI THIỂU 100% SAU 10 NẲM nhờ chính sách chia sẻ doanh thu 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (chưa gồm VAT) trong 10 năm liên tiếp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]