Hệ thống tiện ích 5 sao tại Chung cư Torre Agbar Parkview

Chungcư Torre Agbar Parkview là dự án mới hàng đầu của TĐ Vimefulland mang sứ mệnh của người tiên phong, dẫn đầu cao cấp, Torre Agbar Parkview kiến tạo nên giá trị của quý vị. Người có cách nhìn sâu sắc đó là người mà biết được vị thế và uy phong của dự án. Nằm ngay ở trái tim của HN, đảm bảo Torre Agbar Parkview sẽ đem lại cho quý vị những phút giây xuất sắc hàng đầu.

Hệ thống tiện ích 5 sao tại Chung cư Torre Agbar Parkview

Chung cư Torre Agbar Parkview sẽ đó là sự gắn kết tuyệt vời và tinh tế của những cảnh quan xanh như chuỗi cây xanh, vườn hoa, hồ bơi ngoài trời dài và hệ thống các tính năng phong phú…, mang lại người dân một cuộc sống tiên tiến, thông minh trong một dự án “City in The City”.
Cuộc sông hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao cũng là lúc tư duy của những căn hộ kinh doanh bất động sản đang được nâng cao và thay đổi. Tất cả những dự án cao cấp được đầu cơ bài bản đều được tích hợp chuỗi tiện nghi đẳng cấp và nhiều. Sự thành công của một loạt các dự án thành công .
Torre Agbar Parkview có được trọn vẹn các tính năng đẳng cấp và tiên tiến như :
  • ·        Nhà hàng, khách sạn.
  • ·        Căn hộ cao cấp.
  • ·        Gym club, yoga.
  • ·        Hồ bơi.
  • ·        Sky bar.
  • ·        Siêu thị.
  • ·        Trung tâm thương mại.
Ảnh minh họa Chung cư Torre Agbar Parkview

Và Thêm nữa, còn có những tính năng quan trọng khác , cần phải có với cuộc sống dân cư của công trình như : cư dân sẽ có thẻ cư dân riêng để qua lại và quản lý trong tòa nhà nhà, mọi sự ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ 24/24. Người dân và bè bạn khi đến Torre Agbar Parkview sẽ được chào đón nhiệt tình cùng với Kiến trúc sảnh chờ đẳng cấp đem đến cảm giác thoải mái cho nhà đầu tư.Tầng hầm rộng liên thông giữa các tòa là vị trí để xe tuyệt hảo không chỉ phục vụ nhu cầu người dân mà còn cho toàn KĐT.
Hướng nhìn chiến lược của Torre Agbar Parkview sẽ tiếp tục được xác định với dự án Torre Agbar Parkview tầm vị trí vàng tại thành phố, hướng nhìn thông thoáng và cực đẹp ra những hồ rộng không hề nhỏ, ở đây, mọi người dân sẽ được tận hưởng cuộc sống an lành với nhiều tiện ích đẳng cấp.
tương tự như đích đến cuối cùng sau những lo âu của công việc, Torre Agbar Parkview mang lại một không gian sống tuyệt mỹ để chăm sóc các người thân trong gia đình. Công trình còn kiến tạo nên một môi trường sống khỏe mạnh đẳng cấp cùng hệ thống thiết bị “Smart home – Smart living”, định hướng căn hộ tại đang được quyết định tại VN.
Không chỉ mang phong cách đẳng cấp, hiện đại, các căn hộ cao cấp tại Torre Agbar Parkview được Kiến trúc tối ưu hóa công năng sử dụng, ứng dụng công nghệ smarthome tiên tiến trong xu hướng kiến tạo lối sống tương lai.
Cuộc sống sẽ trở nên tính năng tuyệt đẹp với mọi người dân khi Sinh sống tại chung cư Torre Agbar Parkview, mỗi giây phút khi tại nhà đều là những giây phút thú vị và thoải mái, không chỉ là nơi vun đắp hạnh phúc gia đình mà con cái và cha me quý vị sẽ có một nơi ở an toàn và chẳng phải lo lắng về an ninh.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]