Condotel FLC Hạ Long - dự án lý tưởng để nghỉ dưỡng

Condotel FLC Hạ Long đó là công trình được nhắc đến nhiều bậc nhất trong thời gian vừa qua. Tọa lạc ở một địa chỉ vàng - cột số 96 của một trong những ngọn đồi đẹp nhất Vịnh Hạ Long đem lại khả năng du lịch và nghỉ dưỡng cực kỳ cao. Condotel FLC Ha Long được xây dựng ở độ cao 100m so với mực nước biển giống với chiều cao của một căn hộ 50 tầng nên sẽ có tầm cảnh nhìn biển cực kỳ thoáng và đẹp mắt. Đứng tại bất kỳ vị trí nào ở công trình, những chủ căn hộ và khách ghé thăm cũng có thể thu trọn cả một kỳ quan tự nhiên vào trong tầm ngắm và trải nghiệm sự thoải mái và thảnh thơi. Có thể nói rằng với vị trí đẹp rất này thì dự án condotel FLC Hạ Long sẽ đó là dự án đắc địa, phong thủy thuận lợi đem lại tài lộc, bình an và phúc lợi đến cho các chủ nhân tương lại của các căn biệt thự biển. Như vậy đây sẽ đó là dự án hứa hẹn đem lại những căn nhà đẹp và hạnh phúc cũng như đem lại các căn biệt thự biển cho thuê với lợi nhuận khổng lồ.

Condotel FLC Hạ Long - Quy mô công trình lý tưởng

Theo phương thức đầu tư do CĐT FLC đề xuất, FLC sẽ xây dựng một Khu phức hợp gồm 4 phân khu chức năng chính: KĐT dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, bên cạnh cảnh quan hỗ trợ trên Diện tích 500ha, tổng vốn đầu cơ dự kiến 5.300 tỷ đồng.

dự án bao gồm các hạng mục Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng với các nhà nghỉ dưỡng đẳng cấp, khách sạn đẳng cấp chất lượng 5 và 6 sao với khoảng 1.000 phòng, khu chung cư, căn hộ tại thương mại, khu công viên, vui chơi giải trí, khu sân golf và bên cạnh cảnh quan hỗ trợ (khu bãi tắm, mặt biển, cây xanh…) tại kế cận mặt nước ven biển phía Tây Khu du lịch Đồ Sơn.

Condotel FLC Hạ Long - tín nhiệm được đặt bởi ban lãnh đạo

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng này được tư vấn Kiến trúc bởi Schmidt-Curley Design (đơn vị tư vấn nhất thế giới của Mỹ), với xu hướng giữ tối đa cảnh quan tự nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%. Hầu như các công trình sẽ tận dụng thiết kế xanh và năng Số lượng tái tạo để gia tăng tính vững bền trong hình thành, kết nối cảnh quan xanh với không gian thiên nhiên. Dự án sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi nằm tại trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến, liên hoàn, gần cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế – các trung điểm giao thương thế giới của miền Bắc.
UBND TP. Hải Phòng khẳng định, việc gây dựng Khu phức hợp có ý niệm chính trong việc thúc đẩy tăng trưởng ngành du lịch nói riêng và kinh tế – xã hội nói chung của TP. Hải Phòng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]