Sự kiện mở bán TMS Luxury Hotel Quy Nhơn sẽ sớm được triển khai

Condotel TMS Luxury Quy Nhơn đó là một bước tiến mới cho ngành du lịch tỉnh Quảng Nam, nhưng rõ ràng bậc nhất đó là đây là cơ hội đầu cơ tốt cho những khách hàng vẫn tìm kiếm một sự hơn hẳn vượt trội về lợi nhuận nói chung và các yếu tố cần phải có của một khu đô thị nói riêng.

Du lịch Quảng Nam ban tặng cho Luxury Quy Nhơn các thế mạnh gì

Không chỉ là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, nơi chứa đựng hai di sản văn hóa quốc tế là Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, Quảng Nam còn sở hữu những điều tuyệt mỹ khác như dải biển xuất sắc vẫn giữ được nét nguyên sơ của thiên nhiên, được bao quanh bởi các dãy núi xanh ngắt trùng điệp tạo nên một tiên cảnh ngoạn mục và thực sự tuyệt vời để “đặt” một dự án nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Condotel TMS Luxury Quy Nhơn tọa lạc vừa khu vực với di sản từ con người khi nằm ở giữa cả phố cổ và Thánh địa Mỹ Sơn, lại nằm ngay ở kỳ quan của thiên nhiên, đó là bãi biển Cửa Đại – một trong các bãi biển tốt nhất quốc tế. Công trình này sớm đã xác định được sức hấp dẫn vượt bậc ở Hội An, bởi các yếu tố vượt trội cả về du lịch nghỉ dưỡng lẫn đầu cơ cho thuê.
Trước hết, xét về những con số thì Condotel TMS Luxury Quy Nhơn đang nằm trong “vùng” nóng của bất động sản nghỉ dưỡng khi chỉ cách phố cổ Hội An hơn 10km. Vị trí này giúp dự án thừa kế được lượng cầu thuê phòng “nóng sốt”, thời gian lưu trú kéo dài nhiều ngày và tiềm lực chi trả cao của hành khách. Theo báo cáo của hiệp hội du lịch, năm 2016 Hội An thu hút vùng lân cận 2,6 triệu lượt khách nghỉ dưỡng, tăng kế cận 18% so với cùng kỳ năm 2015, năm 2017 dự kiến phố cổ đón được 5,7 triệu lượt và năm 2020 sẽ lên tới 10 triệu lượt. dự án TMS Luxury Quy Nhơn Vinpearl Hội An đang nằm tại “vùng trũng” của bất động sản nghỉ dưỡng Hội An khi đây đó là một trong số ít dự án có thể góp phần làm dịu cơn khát phòng khỉ từ 3 – 5 sao, cũng vì bởi quỹ đất cho bất động sản nghỉ dưỡng đã rơi vào khan hiếm từ lâu.
Luôn không hề nhỏ hơn ¼ trong tổng số khách nghỉ dưỡng đến là những khách du lịch nước ngoài, với thời gian lưu trú trung bình là 3,5 ngày và tiềm lực chi trả là từ 100 USD/ngày. Những khách hàng hoàn toàn có thể cực nhanh nhận ra Condotel Luxury Quy Nhơn là điểm đầu cơ hơn hẳn, công suất lấp kín phòng luôn được bảo đảm, giá thuê phòng cao ngất và thời gian lưu trú lâu dài.

chủ thầu Vingroup sẽ tạo ra một TMS Luxury Quy Nhơn vô cùng hấp dẫn

các lý do trên đó là việc thừa hưởng từ thiên nhiên, từ di sản và từ hiện thực du lịch Hội An, bấy nhiêu cũng đủ để quyết định Vinpearl Nam Hội An sẽ là điểm nổi bật mạnh mẽ của du lịch Quảng Nam ngay từ các công đoạn kiến tạo, nhưng bản thân dự án cũng sẽ xác định sức mạnh từ thương hiệu và được hứa hẹn hén ẽ trở nên một điểm đến xuất sắc cho du lịch và đầu cơ.
dự án không chỉ bao gồm các căn biệt thự, khách sạn chuẩn mực 5 sao được thiết kế hiện đại và thu hút, mà tổng thể còn đó là một khu phức hợp nghỉ dưỡng với các hạng mục vui chơi thư giãn và khám phá cao cấp CĐT Vingroup, đó là Vinpearl Land, VinEco, Vinpearl Golf,… Sự kiện mở bán Condotel TMS Luxury Quy Nhơn sẽ sớm được triển khai và chúng tôi sẽ cập nhật lịch mới hàng đầu tại webiste để quý vị có thể không bỏ lỡ thời cơ tốt ở dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]