Condotel The Arena xứng tầm với nhà đầu tư thông thái

Đến Cam Ranh hiện nay, quý vị sẽ không khó tìm một địa điểm lưu trú cho kỳ nghỉ dưỡng cũng như không khó để tìm một dự án căn hộ khách sạn để đầu tư. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một ví dụ điển hình về một dự án xứng tầm với các nhà đầu tư thông thái – Condotel The Arena Cam Ranh.
Tuy nhiên, để chọn được một nơi ở xứng tầm đẳng cấp cũng như một sản phẩm BĐS xứng đáng với chi phí bỏ ra và đem lại giá trị sinh lời chắn chắn cho quý vị trong tương lai thì lại không hề đơn giản. Và để đưa ra quyết định chính xác nhất, nhà đầu tư cần phải đưa ra những phân tích rõ ràng trước khi lựa chọn.

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu tầm nhìn tương lai

Cam Ranh từ lầu được coi là thiên đường du lịch, lượng khách về đây mỗi ngày một đông và có xu hướng gia tăng đột biến vào những năm 2015, 2016, 2017. Chính vì vậy mà sân bay Cam Ranh hiện đang quá tải cũng như lượng phòng khách sạn đang thiếu rất nhiều. Đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển các dự án căn hộ khách sạn phục vụ nghỉ dưỡng.
Ngoài ra, nhìn vào thực tế các quỹ đất tại thành phố Cam Ranh nói chung,mặt đường Nguyễn Tất Thành nói riêng đã hết không thể xây dựng thêm khách sạn đạt chuẩn 5 sao. Như vậy có thể thấy, chủ đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh đã rất có tầm nhìn trong việc quy hoạch phát triển dự án này

Vị trí Condotel The Arena Cam Ranh độc nhất vô nhị

Vị trí của Condotel The Arena Cam Ranh được đánh giá là “độc nhất vô nhị”, càng nhìn vào tương lai càng thấy được giá trị của dự án. Chắc chắn với mức giá hiện tại chỉ từ 1.2 tỷ đồng/căn thì dự án sẽ có sự gia tăng giá vốn rõ rệt trong tương lai gần. Khách hàng đến tham quan căn hộ mẫuCondotel The Arena Cam Ranh sẽ rất hài lòng với mức giá “không thể hợp lý hơn” và sẵn sàng đặt mua ngay sản phẩm giá trị, thể hiện đẳng cấp vì số lượng căn hộ rất khan hiếm không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Kiến trúc thông minh Condotel The Arena Cam Ranh

Thiết kế của Condotel The Arena Cam Ranh là thiết kế độc đáo nhất, hiện đại nhất mang tầm vóc tương lai. Tòa tháp 21-25 tầng này được thiết kế theo hình cánh cung lấy cảm hứng từ biểu tượng con tàu hướng ra biển lớn. Kiến trúc độc đáo này giúp 100% căn hộ có hướng view ra biển. Cùng với mật độ xây dựng chỉ khoảng 10% giúp tạo không gian thoáng đãng cả dưới mặt đất và trên không.

Chủ đầu tư uy tín và giá bán hấp dẫn Condotel The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư là công ty CPĐTXD Vịnh Nha Trang đã có uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. “Ông lớn” này thể hiện tiềm lực của mình bằng cách không bán hết cả các tầng thuộc tòa Condotel The Arena Cam Ranh mà chỉ bán 9 tầng, để tạo niềm tin cho khách hàng đầu tư. Bên cạnh đó, giá bán của Condotel The Arena Cam Ranh hợp lý nhất thị trường Condotel Cam Ranh - Nha Trang hiện tại. Vì thế đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh được coi là phương án sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi tốt nhất, khả năng thu hồi vốn nhanh, bền vững và vững chắc. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu khả năng gia tăng giá vốn lớn cùng khả năng gia tăng dòng tiền ngoạn mục trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]