Chủ đầu tư đã chọn dự án Sun Grand City để đầu cơ cho thuê và bán lại

Với cách làm lấy nhà đầu tư làm trung tâm, cam đoan đồng hành dài lâu cùng khách hàng; tại chung cư Sun Grand City, nhà đầu tư Vingroup còn thực hiện những chính sách tri ân “chưa từng có” cho quý khách hàng như miễn 10 năm phí dịch vụ; tặng thêm cho cư dân các cơ sở vật chất như sảnh 5 sao; hồ bơi 4 mùa trong nhà, những sân rèn luyện thể thao để tận dụng miễn phí… đồng thời triển khai đa dạng chính sách quà tặng như thu phí nước nóng chỉ 30 ngàn đồng/m3 trong vòng 10 năm; miễn học phí 1 năm ở Vinschool và ưu đãi 50% cho năm thứ 2 và 3; tặng gói chăm sóc sức khỏe ở Vinmec cho cả gia đình… Ngoài ra, khi đã là người dân dự án Sun Grand City, khách hàng còn trở thành cao cấp Vingroup và thụ hưởng đa dạng chính sách ưu đãi khi mua các sản phẩm địa ốc tiếp theo của tập đoàn cũng như sử dụng cách dịch vụ khác như Du lịch (Vinpearl), Y tế (Vinmec), Giáo dục (Vinschool)…

thu hút sự để ý của khách hàng đối với Sun Grand City Hồ Tây

Sức mạnh, uy tín từ thương hiệu Vingroup chính là một “bảo chứng”, có ảnh hưởng k nhỏ đến tâm lý người mua. Việc nhà đầu tư luôn giữ cam kết về tiến độ dự án và chất lượng sản phẩm đã tạo dựng được niềm tin và thu hút được sự quan tâm của các cư dân đối với chung cư Sun Grand City. Với sự phát ngày một tích cực và chuyên nghiệp của thị trường địa ốc nước ta, chữ “tín” đã phát triển thành một trong các yếu tố khẳng định và đó là điều Vingroup đã tăng trưởng thành công.

Với những giá trị hiện hữu, những chuyên gia cho rằng mức giá từ 35 – 40 triệu/m2 (tùy vị trí) tại hệ thống căn hộ chung cư Sun Grand City Ngày nay được cho sẽ còn tăng giá trong thời gian đến. Đặc biệt, những chủ đạo sách hỗ trợ tài chính mà chủ đầu tư phối hợp với các ngân hàng nhất Việt Nam thực hiện đó là một động lực tạo thành sức thu hút của công trình. Nhiều chủ đầu tư đã chọn Sun Grand City để đầu tư cho thuê và bán lại.

Chọn mua chung cư có môi trường cộng đồng tương quan về trình độ văn hóa, thu nhập, lối sống… đang là xu hướng mới của các người trẻ. Vingroup đã đảm nhận vai trò kết nối, tổ chức cộng đồng với các hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức những câu lạc bộ sinh hoạt và xây dựng mối quan hệ láng giềng… cho người dân, nhằm góp phần kiến tạo cộng đồng người dân văn minh, cao cấp, đem đến môi trường sống thực sự hài lòng.

Bằng nhiều phấn đấu cả về vật chất và trí tuệ, Vingroup đang đồng hành cùng quý khách để tạo thành một không gian sống văn minh tiên tiến nhưng vẫn giữ các nét văn hoá truyền thống của dân tộc Việt. Và đây cũng chính là một điểm nhấn hết sức chính để tạo nên bản sắc và sức hấp dẫn của Sun Grand City Hồ Tây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]