Kiến trúc vip để xứng tầm với địa vị của Sun Group Quảng An

Sun Grand City Quảng An – Thụy Khuê Residence đó là đứa con đầu lòng của tập đoàn Sun Group ở thành phố Hà Nội, vị trí có một không hai trung tâm hợp nhất với ngôn ngữ thiết kế hiện đại của AA Corporation một lần nữa nâng tầm trị giá căn hộ ở đây. Sau một ít thời gian mở bán, lượng nhà của tòa S2 đã gần như được giới đầu tư đặt mua hết do vậy tháng 8 này tập đoàn Sun Group chính thức giới thiệu tháp S1 của dự án Sun Grand city Tay Ho nằm trên đường Thụy Khuê.

Tháp S1 có 21 tầng, trong đó 4 tầng hầm cùng 3 tầng đó là khối văn phòng cho thuê, căn hộ thương mại được xây dựng từ tầng 4 đến tầng 19, căn hộ penhouse nằm trên 2 tầng cao top 1 đó là 21 và 22. Đểm bảo toàn từ tầng căn hộ thấp nhất, cư dân cũng có thể view được Hồ Tây nên tầng khối đế được xây dựng khá cao.

Mở bán cùng tòa S1, Sun Group cũng chính thức giới thiệu tới số ít nhà siêu cao cấp Penhouse tại 2 tầng trên cùng của tháp S1 & S2. Với chiều cao căn hộ lên đến 6.5M, tầm nhìn Hồ Tây rộng k nhỏ hay công viên bách thảo xanh mướt thì đây không khác gì một căn sky villa.

những căn hộ của S1 và penhouse được bàn giao Condotel TMS Luxury Đà Nẵng theo chuẩn mực bán thô đã bao gồm hoàn thiện mặt ngoài, hệ thống cửa, chuông cửa, kính ban công, hệ thống báo cháy, điều hòa âm trần, đầu chờ điện nước,… bởi vậy chủ nhân hoàn toàn có thể thỏa sức sang tạo trong không gian mái ấm của mình. Mỗi nhà sẽ có những mầu sắc riêng thiết kế vip để xứng tầm với vị thế của chung cư 58 Tây Hồ – Thụy Khuê Residence.

người dân của dự án 58 Tây Hồ – Thụy Khuê Residence luôn được hưởng những chính sách ưu đãi từ đơn vị Sun Group như miễn phí vào các khu vui chơi thư giãn Bana Hill, Fansipan Legend, Asia Park, Halong World Park,… Ngoài ra giảm đi giá các khu resort Panpacific Đà Nẵng Resort đẳng cấp của TĐ ở các thành thị lớn như InterContinental Danang Sun Penisula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay & Spa,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]