Hệ thống giao thông thuận lợi tại dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Vào đầu tháng 6/2017 tuyến đường huyết mạch nối liền Xuân Phương và Mỹ Đình đã được thông xe bởi cầu Tasco mà người dân mong đợi nhất bấy lâu nay, với cầu Tasco này nối liền đường Tasco và đường Trần Hữu Dực đưa hàng loạt các công trình trọng điểm tại Xuân Phương về trung tâm Mỹ Đình chỉ mất 5 phút đi xe. Với đường Tasco 6 làn xe giao thông thuận lợi cũng chính là điểm nhấn nhất của khu vực này.
Chính vì vậy hàng loạt các dự án được chủ đầu tư cũng đã và đang đưa ra thị trường, nổi bật nhất là dự án Hateco Apollo Xuân Phương, nhắc đến dự án này thì khá nhiều khách hàng và các chủ đầu đã không hoài nghi về năng lực tài chính của chủ đầu tư đơn vị thực hiện nhiều công trình và dự án nhà ở phân khúc trung cấp như Hateco Hoàng Mai.
>>> xem thêm thông tin dự án tại: http://hatecoxuanphuongs.net/Điểm nhấn chính của dự án Hateco Apollo Xuân Phương chính là tuyến đường Tasco vì dự án nằm ngay nút giao giữa đường 70 và đường Tasco làm cho giao thông đi lại thuận lợi. Điều đặc biệt là dự án được phân phối bởi đơn vị uy tính trong lĩnh vực bất động sản Đất Xanh Miền Bắc, ngoài ra dự án còn có nhiều tiện ích như bể bơi, nhà trẻ, gym, spa, thương mại, sinh hoạt khu vui chơi….
Điều được chính khách hàng quan tâm chính là diện tich thiết kế vừa phải và hợp lý khoảng 55 – 70m2 các căh hộ bố trí đủ ánh sáng và gió tự nhiên với mức giá khoảng 1 tỷ/căn hứa hẹn làm cho khu vực này năng động và phát triển.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]