Bật mí về thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Với kết cấu 9 tòa cao ốc có chiều cao trung bình 40 tầng, thiết kế hài hòa cao cấp giữa từng hạng mục công trình cao tầng và quần thể sinh thái tiện ích xanh, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được coi là biểu tượng mới của một dự án cao cấp, hiện đại.

Trung tâm của mọi liên kết - Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là Khu đô thị cao cấp sánh ngang với từng công trình đã tạo được tiếng vang trước như Vinhomes Royal City, Times City. Tọa lạc ngay ở số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, cách ngã tư sở chỉ 300m, Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắt giá top 1 của quận Thanh Xuân, trên trục đường huyết mạch liên kết 3 quận lị quan trọng hàng đầu của thành phố Hà Nội. Trong phạm vi bán kính chưa đầy 500m, Vinhomes Nguyễn Trãi Kết nối mạnh mẽ với mạng lưới từng tiện lợi dịch vụ của khu vực:
>>> xem thêm thông tin: http://vinhomesnguyentrais.com/


-Đối diện cụm các trường đại học Quốc Gia, trường đại học dân lập, công an quận Thanh Xuân
-Đối diện trung tâm thành phố hoàng gia – Royal City – TTTM không nhỏ top 1 quận Thanh Xuân
-Hệ thống 2 chợ đầu mối Thượng Đình, Ngã tư sở cùng từng tiện lợi dân sinh khác
Từ Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân có thể cực kỳ dễ dàng qua lại đến mọi địa điểm quan trọng của trung tâm thành phố thông qua từng tuyến đường không hề nhỏ thẳng tắp, cùng hệ thống cầu đường giao thông vận tải tiên tiến đồng bộ bậc nhất trong thủ đô. Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành trung tâm của mọi liên kết.

Thiết kế 8 tòa chung cư cao cấp

Diện mạo Vinhomes Nguyễn Trãi hiện ra là một trung tâm thành phố với biểu tượng của sự đẳng cấp, tiên tiến và tương lai. 9 Tòa tháp cao tầng chiều cao trung bình 40 tầng/tòa, trong đó có 8 tòa được xây dựng thành Chung Cư cấp cao. Các tòa chung cư được chuẩn bị xếp hợp lý, dành không gian tại giữa Khu đô thị để xây dựng hệ thống tiện dụng và cảnh vật sinh thái xanh. Với mật độ xây dựng chỉ 30%, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ phát triển thành Khu đô thị chuẩn mực.
Với chuỗi thuận tiện lên đến con số 100, Vinhomes Nguyễn Trãi phát triển thành quần thể dự án hội tụ các dịch vụ đẳng cấp, tiên tiến và đa dạng bậc nhất, mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng người dân an cư ở đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]