Vinhomes Nghệ An điểm hẹn lí tưởng mới

Vinhomes Nghệ An Cây xanh trong phong thủy coi đó là vật mang đến vận khí, tại sao hòa, tốt cho sức khỏe. Thế nhưng không phải loại cây nào cũng bày được trong nhà. Nên tránh các loại cây cảnh lá nhọn, cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng vì có âm tính, chủ nhân của căn hộ dễ mất lộc, xung đột, vướng vào các chuyện không hay.

Vinhomes Vinh ĐẶT NƯỚC, GƯƠNG SAI VỊ TRÍ


Nước là yếu tố cực tốt cho việc tại sao hòa vận khí cho căn nhà nhưng chẳng phải cứ đặt nước tại bất kỳ đâu cũng mang lại tài lộc. Nước thu hút nhiều nguồn năng Số lượng mạnh nhưng cũng tiềm ẩn đa dạng rủi ro nên chủ nhà không nên đặt ngẫu hứng.

Dự án Vinhomes Nghệ An với quy mô dự kiến 50 ha được xây dựng tại vùng lân cận trung tâm quận Nam Từ Liêm. Với tiết diện lớn KĐT Vinhomes Nghệ An vẫn được quy hoạch như một dự án khép kín với đầy đủ cơ sở hạ tầng đáp ứng được nhu cầu của người dân .

các cặp vợ chồng không nên đặt chậu nước, thậm chí tranh ảnh liên quan đến nước trong phòng ngủ, vô cùng dễ chia rẽ tình cảm.
Gương ngoài công dụng để soi, ngắm còn thường dùng để mở rộng cảnh vật hoặc trang trí. Nhiều gia đình chọn đặt gương bát quái phản chiếu hoặc đặt gương phía mặt trong cửa nhà tắm để giảm bớt trừ năng Số lượng tiêu cực là cách cực kỳ đúng. Thế nhưng lại có người đặt gương đối diện với cửa trước. Cách này khiến nguồn năng lượng tích cực bị phân tán ngay khi xâm nhập vào trong nhà.

MỘT SỐ thông tin VỀ CẲN HỘ VINHOMES NGHỆ AN


Tổng quan của KĐT Vinhomes Nghệ An
Chiều cao 22 – 25 tầng.
Diện tích nhà 35 – 90m2.
Mô hình quy hoạch đồng bộ, khép kín.
Cây xanh cảnh vật bao phủ vùng lân cận .
Hạ tầng tiện ích đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân .

Xem thêm thông tin tại trang http://vinhomesvinhnghean.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]