Pan Pacific Đà Nẵng những sức hút không lời

Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm ở cây số số 0, trên tuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An, lại bên cạnh nhiều con đường lớn như đường Trường Sa, đường Nam KỲ Khởi Nghĩa giúp người dân có thể nhanh chóng lưu thông đến những địa điểm dư lịch nổi tiếng của trung tâm thành phố như chùa Linh Ứng, bãi biển Non Nước…

Dự án còn gần đa dạng trường đại học và bệnh viện k nhỏ của Đà Nẵng như: Trường Đại học Mỹ ở VN, Đại học Nội vụ cơ sở miền Trung, bệnh viện thế giới và Bênh viện chất lượng tốt của thành phố… thuận lợi cho sinh hoạt và công việc của người dân .Khu đô thị có cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh có sự gắn kết với nhiều tính năng ngay cạnh như: trung tâm thương mại, khu sắm sửa , khu vui chơi, hệ thống bệnh viện. các căn hộ ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế hiện đại , cao cấp và đồng bộ với Diện tích khá hợp lý.

đó là thành thị du lịch nổi tiếng của Việt Nam , Đà Nẵng là nơi quy tụ nhiều Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất cả nước, chuyên biệt đó là trong những năm vừa rồi . những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng này vừa mang lại tỉ lệ sinh lời cao vừa là nơi phục vụ cho những chuyến nghỉ dưỡng của tập đoàn . Theo định hướng tăng trưởng này, Tổng công ty MBLand và Công ty cổ phần Tonkin Property kết nối cùng chủ thầu vận hành chuẩn 5 sao Pan Pacific đã đầu cơ xây dựng siêu sản phẩm dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Khu đô thị mang lại một làn gió mới cho thị trường BĐS của thủ đô biển Đà Nẵng.Cảnh quan đó là điểm nhấn chuyên trong thiết kế của Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Với mật độ xây dựng chỉ 25%, Khu đô thị tạo thành môi trường sống xanh gần gũi với tư nhiên . So với mật độ xây dựng lớn những Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort như một điểm sáng với mật độ xây dựng vừa cần phải bảo đảm không gian sống xanh cho cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]