Khởi động dự án MBLand Ocean Gate Nha Trang

Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến 700 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng 47.500 m2.
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án MBLand Ocean Gate vừa diễn ra tại Hà Nội.
Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và căn hộ du lịch MBLand Ocean Gate Nha Trang (Khánh Hòa) do MBLands Holdings làm chủ đầu tư chính.


Dự án có vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng 47.500 m2. Quy mô dự án gồm 37 tầng và 2 tầng hầm gồm khách sạn 4 sao với 156 phòng, 206 căn hộ.
Ông Vũ Thành Huế - Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc MBLand Holdings cho biết, không chỉ có tỉnh Khánh Hoà, hiện nay MBLand Holdings đang mở rộng đầu tư các dự án tại nhiều địa phương trong cả nước.
Chủ đầu tư dự án Ocean Gate đã và đang triển khai thiết kế tích hợp hệ thống tiện ích hàng đầu tại khu căn hộ này để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, hơn nữa khẳng định và nâng cao thương hiệu hiệu uy tín của mình.
Hệ thống phòng Spa và phòng luyện tập Gym đẳng cấp của khu căn hộ Ocean Gate Nha Trang cho khách hàng và cư dân không gian rèn luyện cũng như chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tiện nghi và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có những bữa ăn hay phút giây thư giãn thoải mái tại các nhà hàng ăn nhanh, sảnh café, quầy ba tại các tầng dịch vụ của dự án.
Dự án Ocean Gate được thiết kế bởi các công ty tư vấn hàng đầu thế giới, mang phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên , được vận hành và quản lý bởi đơn vị có thương hiệu quốc tế, đã thành công với nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Tòa nhà dự án bao gồm 40 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe.


Tiến độ dự kiến xây dựng dự án Ocean Gate Nha Trang:


  • Tháng 07/2016: Khởi công xây dựng công trình
  • Tháng 11/2016: Hoàn thành thi công cọc khoan nhồi
  • Tháng 01/2017: Hoàn thành thi công đài móng và 2 tầng hầm
  • Tháng 02/2018: Hoàn thành kết cấu bê tông cốt thép
  • Tháng 08/2018: Hoàn thành lắp đặt thiết bị và phần hoàn thiện
  • Tháng 10/2018: Hoàn thành đưa công trình vào sử dụng.
Xem thêm dự án : http://oceangatesnhatrang.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]