Giá trị sống tại Sonasea Condotel Phú Quốc

Khu biệt thự nghỉ dưỡng condotel sonasea phú quốc gồm có các căn villas 3-5 phòng ngủ, bể bơi, thiết kế bên trong kiến trúc tiêu chuẩn quốc tế của các thương hiệu nổi tiếng.
Dự án nằm trong khu quy tụ du lịch Sonasea Villas & Resort (Bãi Trường, Phú Quốc) của chủ thầu CEO Group. siêu dự án là một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel của công ty Accor được phép chuyển nhượng cho cư dân tương lai. Và trong đó có thể thấy Sonasea Condotel chính là dự án đem tới một cái nhìn toàn diện hơn cho chính khách hàng vì tiềm năng lớn của chúng.
Khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas bao gồm các căn villas 3-5 phòng ngủ, được thiết kế với cao cấp, phóng khoáng.
Mỗi biệt thự đều sở hữu bể bơi, sân vườn riêng, sở hữu cửa sổ và ban công rộng, phòng khách rộng rãi thoáng mát. Tất cả các căn biệt thự tại đây đều có khu bếp riêng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất tốt nhất theo tiêu chuẩn Accor. Phòng ngủ được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế, trang bị nhiều sản phẩm nội thất của các thương hiệu nổi tiếng.
Xem thêm: Nha Trang Pearl
Với sản phẩm Sonasea Phú Quốc thì tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, khách hàng được nhận 85% thu nhập trong 10 năm với hứa bẹn lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong 9 năm đầu.
Nhân dịp khai trương, người mua biệt thự nhận ngay giá trị 3 năm đầu và quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn. cư dân có thể vay tới 50% giá trị biệt thự và được hỗ trợ thu nhập 0% trong 10 tháng đầu tiên.
Nhân dịp thành lập khai trương, người mua biệt thự nhận ngay giá trị 3 năm đầu và quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn. quý cư dân có thể vay tới 50% thu nhập biệt thự và được hỗ trợ lợi ích 0% trong 10 tháng đầu tiên.
Novotel Villas dành tặng quý khách hàng nhiều chính sách ưu đãi. Giá thuê villas mỗi đêm chỉ 5,675 triệu đồng (căn 3 phòng ngủ), 6,81 triệu đồng (villas 4 phòng ngủ). Villas 5 phòng ngủ giá 113,5 triệu đồng gòm có người trông coi biệt thự, tài xế riêng, người giữ trẻ và những dịch vụ cá nhân khác. Thời gian đặt phòng từ 15/4 đến 30/4, thời gian lưu trú kéo dài đến hết ‪31/12. 
Novotel Villas dành tặng khách hàng nhiều chính sách ưu đãi. Giá thuê villas mỗi đêm chỉ 5,675 triệu đồng (căn 3 phòng ngủ), 6,81 triệu đồng (villas 4 phòng ngủ). Villas 5 phòng ngủ giá 113,5 triệu đồng bao gồm người trông coi biệt thự, tài xế riêng, người giữ trẻ và những dịch vụ cá nhân khác. Thời gian đặt phòng từ 15/4 đến 30/4, thời gian lưu trú trải dài đến hết ‪31/12. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]