VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ SỨC HÚT TẠI THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ

Giảng Võ là một trong những trục đường huyết mạch của HN, tọa lạc tại vị trí vàng, nơi có rất nhiều các cơ quan công quyền của nhà nước, các đại sứ quán tầm cỡ, các doanh nghiệp ngoại quốc đặt trụ sở tại Việt Nam, vì thế việc dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sinh ra nơi đây chính là một trong những dòng sản phẩm được mong chờ nhất, chắc chắn trở nên làn sóng đầu tư đối với thị trường nhà ở tiện nghi cho thuê, lựa chọn của rất nhiều quý khách quốc tế cho việc sống và vận hành dài lâu tại Việt Nam trong thời gian về.


LỰA CHỌN BỞI ĐỊA ĐIỂ GẦN NƠI VẬN ĐỘNG

Hà Nội có rất nhiều KĐT, dự án chung cư thời thượng, nhưng để có một vị trí đắc địa, trung tâm thành phố, có khả năng giao kết được về mọi những quận huyện trong thành phố trong thời gian ngắn tiên phong chỉ có con đường Giảng Võ. dự án Vinhomes Gallery tọa lạc tại địa điểm cũ của triển lãm Giảng Võ, vì thế không chỉ được hưởng lợi từ vị trí đẹp mà các quan cảnh xung quanh khu đô thị còn làm cho khách hàng cực kì thích thú.

Với tình hình giao thông không mấy dễ và quen thuộc khi tới Việt Nam, khách hàng quốc tế thường rất sợ việc đi làm xa bởi ko biết sẽ đi như thế nào và lưu thông luôn là điều e ngại nhất. Vì thế tâm lý chung chính là muốn có được một căn nhà ngay cạnh nơi vận hành để cực kỳ dễ đi lại bằng xe đạp hoặc đi bộ. dù vậy, các tòa KĐT tân tiến có vị trí đẹp và khu giữa tâm như Vinhomes Liễu Giai thì đã bán hết làn từ lâu hoặc khách đã thuê khi dự án chung cư còn chưa bước vô lao động, còn những chung cư khác thì quá xa khu giữa tâm.

khu đô thị Vinhomes Gallery chính là sản phẩm chất lượng ra mắt đúng thời khắc, phục vụ được nhu cầu đang thiếu rất cao của khách hàng và sẽ trở thành dòng sản phẩm hot trên thị trường cho thuê bởi vị trí đặc biệt, tọa lạc ngay sát hồ Ngọc Khánh lại tiện lợi cho cư dân quốc tế đi làm vào mỗi sáng sớm.


>> xem thêm: chung cư tokyo tower hà đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]