VimeFulland Group quy hoạch xây dựng khu đô thị The Grand Sevilla

Chắt lọc những tinh hoa của dự án The Grand Sevilla, nhà xây dựng dự án chung cư là VimeFulland Group liên tiếp quy hoạch xây dựng khu đô thị The Grand Sevilla, quận Hai Bà Trưng, lên một tầm cao mới. Không các tràn ngập hơn với tổng cộng 89 tiện ích, chung cư The Grand Sevilla còn tích hợp những dịch vụ độc đáo đem tới các trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho người dân. đây là khu nhạc nước và ánh sáng nghệ thuật rộn rã đầy màu sắc, là các khu vườn treo, vườn địa đàng và vườn chân mây bốn mùa cỏ hoa khoe sắc như chốn bồng lai.

Tại Hà Nội, The Grand Sevilla là dự án dẫn đầu xây dựng quy hoạch theo mô hình căn hộ tiện nghi với dịch vụ dịch vụ, tiện ích khép kín. khu đô thị có 79 dịch vụ, tiện ích đi kèm, ko những thoả mãn đủ nhu cầu thiết yếu dòng ngày như siêu thị, cửa dòng, quán café trở về những tiện ích và dịch vụ chất lượng như hồ bơi bốn mùa, phòng phòng thể hình, mà còn để thỏa mãn cả những muốn tưởng khoảng như nhỏ hàng đầu mà người dân chưa nghĩ trở về như phòng nghỉ qua đêm cho khách.

Căn hộ sang trọng The Grand Sevilla được thiết kế đẳng cấp, sang trọng theo trường phái môi trường mở, hoà quyện với tự nhiên, tối đa hoá công năng dùng. Bếp còn được thiết kế như quầy bar, phòng tắm như một spa tại gia thu nhỏ. Nhờ đó, dự án The Grand Sevilla biến thành một trong những chung cư bán chạy đứng đầu Hà Nội khi tiêu thụ gần như toàn bộ căn hộ trong một thời gian ngắn.


Tất nhiên ko thể thiếu những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như bể tăm bốn mùa, phòng phòng thể hình và spa, và có cả bể vô cực mây lần thứ 1 xuất hiện trong một dự án cao cấp ở Hà Nội. những tiện ích này ko các nâng lên giá thành trị bất động sản, là nơi người dân giảm streess và giải trí mà còn tạo sự gắn kết trong XH người dân.

Tuy nhiên, việc phát triển những khu căn hộ tiên tiến vừa tiện nghi, vừa nâng lên chất lượng cuộc sống cho người dân là thách thức không nhỏ mà không phải chủ đầu tư nào ở VietNam cũng có thể tiến hành được. những khu đô thị có số lượng căn hộ quá cực lớn thì hệ số dân cư cao và đôi khi được tích hợp TT thương mại nhộn nhịp dẫn về môi trường sống ồn ào và mất đi tính riêng tư.

Ngược lại, ở các khu đô thị nhỏ hoặc toà nhà đơn lẻ thì nhu yếu không đầy đủ to hoặc ko có đủ D.tích để quy hoạch dây chuyền tiện ích, dịch vụ phục vụ có đủ nhu cầu dòng ngày của cư dân. dự án chung cư tiên tiến The Grand Sevilla có chỉ khoảng chừng 1.000 căn là tổng quy hoạch lý tưởng để vừa quy hoạch xây dựng hệ thống tiện ích tràn đầy, vừa mang đến không gian sống thanh bình và riêng tư giữa phố thị ồn ào.
Thông tin chi tiết tới chung cư The Grand Sevilla hãy gọi qua Mobile.


>> thăm quan thêm: dự án el dorado phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]