Tokyo Tower Hà Đông vẫn đang đi rất đúng quy trình

Sự bùng nổ của thị trường BĐS năm 2017 với đồng loạt những dự án nhà ở được CĐT chính xác ra mắt Quý khách hàng, làm cho mối quan tâm bậc nhất của khách hàng luôn là việc “Chủ đầu tư có phát triển chung cư theo đúng tiến độ đã cam kết hay không?”.
Để nói tới bài toán tiến độ, đa số các hạng mục của chung cư Tokyo Tower Hà Đông vẫn đang đi rất đúng quy trình, chưa từng thất hẹn với quý quý khách.

Có trực tiếp về công trường phát triển KĐT mới thấu hiểu được sự khẩn trương, nhộn nhịp trong công tác xây dựng khu đô thị Tokyo Tower. Hình ảnh các người công nhân hoạt động nhiệt huyết – hăng say – an toàn tuyệt đối chính là một “minh chứng” bảo lãnh cho Quý khách hàng hoàn toàn an tâm đến tiến độ quy hoạch xây dựng Tokyo Tower đúng như cam đoan của Chủ đầu tư với quý khách.


Cách bài trí đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhưng cực kì tươi sáng và đẹp. Phòng khách được TK rộng rãi, mát lạnh kết hợp với không gian mở của khu bếp. Đem lại hệ sinh thái sống vượt trội cho người dân Tokyo Tower.
Căn 2 ngủ Tokyo Tower với D.tích vừa phải, có 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà tắm, một phòng nhỏ dành riêng cho em bé và một lô gia rất đẹp.

Tuy không lớn nhưng căn hộ này lại gây sự chú ý điểm riêng biệt bởi không gian tươi sáng, sắp xếp khoa học, thông minh. Nội thất trong nhà đơn giản nhưng vẫn bảo lãnh sự tân tiến và sang trọng cho người dùng.


>> thăm quan thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]