Thông tin không thể bỏ qua của dự án Citadines Hạ Long

Dự án Condotel Citadines Hạ Long sở hữu thế mạnh vượt trội, có sức hút mạnh mẽ đến toàn thể quý khách hàng đầu tư. Mang tới cơ hội đầu tư nắm chắc phần thắng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn chiếm ngự.

Đối với Condotel Citadines Hạ Long Marina, chủ đầu tư BIM Group đã hợp tác với đơn vị quản lý danh giá đến từ Singapore – The Ascott. Đây là tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới cùng hàng loạt các giải thưởng danh giá. Đây không phải là lần đầu tiên BIM GROup hợp tác với đơn vị quản lý danh giá, thế nhưng, đối với dự án lần này tại Hạ Long được The Ascott quản lý được ví như “hổ thêm cánh” tạo nên sự bứt phá, bùng nổ cho thị trường bất động
sản Hạ Long.


Vị trí dự án Citadines Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy, địa điểm trọng tâm du lịch của thành phố Hạ Long. Đặc biệt, dự án sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm du lịch khác như: khu vui chơi giải trí Sun World, đảo Tuần Châu, bãi tắm Bãi Cháy, núi Bài Thơ… Đặc biệt, nhờ vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn, mang đến cho mỗi căn hộ tại dự án tầm view tuyệt vời ra biển xanh nhấp nhô những đảo nhỏ, núi đá trùng điệp, tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng tuyệt mỹ, mang đến không gian lý tưởng giúp quý khách có thể nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời.

Trong số những đặc điểm nhấn tạo như thế mạnh dự án đến Condotel Citadines Hạ Long đó chính là thiết kế kiến thiết sản phẩm tại dự án công trình vô cùng lạ mắt cũng như văn minh. những sản phẩm trên dự án công trình đều đảm bảo 100% view phía biển, diện tích căn hộ được gia công phong phú vừa đáp ứng dự án của các bạn, vừa đem lại căn hộ hợp với thị hiếu nghỉ ngơi, giải trí, lưu trú tươi đẹp mang lại quý du khách. nổi bậc, loại hình căn hộ hotel Condotel Citadines trên dự án có sự xuất hiện thêm của mô hình Dual Key, đó là sự kết hợp độc đáo giữa 1 căn 1 khu vực ngủ cũng như một căn Studio để chia thành căn 2 nơi ngủ. Sự xuất hiện thêm của quy mô dịch vụ độc đáo này mang tới cho những quý khách hàng ích lợi dự án kép vượt trội, chủ nhân sản phẩm rất có thể đến thuê cả 2 căn hoặc cho thuê 1 vào 2 căn đó, căn còn sót lại để sinh sống. giống như vậy, quý chủ nhân sản phẩm rất có thể khai thác tối đa công suất của căn hộ.


Với các ưu điểm nhấn này đã hình thành thế mạnh nhằm dự án công trình đoạt được được phần đông quý khách hàng, mang lại thời cơ dự án có lãi vượt trội. hiện tại, mở bán Condotel Citadines Hạ Long khi là chương trình đang người sử dụng mong đợi nhất hiện nay, dự định buổi lễ chào bán này đã tạo cuộc cạnh tranh tuyệt đối gay cấn giữa nhiều khách để biến thành người sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]