Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm được vẽ lên như một công trình hiện đại

Lấy ý tưởng TK từ các công trình TK tiện nghi của châu Âu sang trọng đẳng cấp, lịch lãm dưới lòng bàn tay của những kỹ sư VICT tài năng, Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm được vẽ lên như một công trình TK hiện đại là nơi giao thoa của hai nền văn hoá phương Đông và Phương Tây.


Ý tưởng thiết kế KĐT Stellar Garden

KĐT Stellar Garden toạ lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm khu vực có hạ tầng đã được xây dựng quy hoạch và đồng bộ giúp được việc di chuyển liên kết với các tỉnh thành cận kề và phạm vi lân cận khá cực kỳ dễ. Là biểu tưởng khép kín đẳng cấp, sang trọng bậc nhất của quận Thanh Xuân với thiết kế khoa học sang trọng đẳng cấp, tinh tế mỗi căn hộ Stellar Garden Lê Văn Thiêm đều nhận được sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư Quang Minh HN.

Chung cư Stellar Garden là tổ hợp khép kín gồm có TT thương mại, office tel dịch vụ và khối căn hộ hiện đại có vị trí ôm trọn 2 mặt tiền của đường Nguỵ Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm kéo dài xuống Nguyễn Trãi. Trong tương lai sau khi hoàn hảo KĐT 35 Lê Văn Thiêm sẽ trở nên tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang đậm chất châu Âu ngay giữa nội thành HN.

Được TK tỉ mỉ với nhiều loại căn hộ không giống nhau, Stellar Garden là sự hoà quyện trọn vẹn giữa TK tinh tế công trình với hệ sinh thái sống an lành đóng góp định hình nên phong cách sống thượng lưu của người dân tại đây. Hãy trở nên người dân của dự án chung cư Quang Minh ngay hôm nay để có khả năng thưởng thức đời sống một cách trọn vẹn hàng đầu.


Khu đô thị Stellar Garden được xây dựng quy hoạch theo thiết kế tiện nghi với lối TK tinh tế khoa học trở về từng chi tiết hoàn hảo hoá được tính năng dùng bảo lãnh được nguồn ánh sáng và gió giao thông tự nhiên. Với những loại D.tích đầy đủ Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ để thỏa mãn được đa phần thị hiếu của bạn ngay cả các quý khách kỹ tính số một.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]