Sonasea Phú Quốc - dự án của nghệ thuật đỉnh cao

Theo tin tức từ TĐ CEO Group, tính đến 31/12/2015 CEO Group đã rót vào dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tên Sonasea Phú Quốc khoảng 2.700 tỉ đồng, trong tổng số nguồn vốn dự tính 10.000 tỉ đồng. Và dự án có tổng diện tích 80ha ha, được kiến trúc trong lô đất SR3 , vị trí Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe. Khu nghỉ dưỡng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của TĐ quản lý khách sạn số một Châu Âu Accor.
Với số vốn đã đầu tư vào Phú Quốc, cũng như các kế hoạch rót nguồn vốn đầu tư vào các siêu dự án sắp tới, CEO Group hiện đang là 1 trong các chủ thầu xây dựng đông đảo nhất tại Đảo Ngọc tính đến thời điểm hiện giờ.
Cũng theo tin tức từ dại diện tập đoàn đầu tư, việc triển khai vào Bãi Trường hiện chưa đạt được mong đợi như nhu cầu, bởi sở hữu nhiều dự án chậm triển khai. Hiện nay đang sở hữu 5 siêu dự án đang kiến tạo quy hoạch thì mới chỉ sở hữu một dự án đi vào vận hành là sonasea villas nằm trong khu hội tụ siêu dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Đó là một sự kiện đặc trưng, là một khu nghỉ dưỡng tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, góp phần vào sự nâng cấp của du lịch Phú Quốc khi năm 2017 tới Đây sẽ là năm du lịch đất nước, thể hiện sự hết lòng vô cùng đông đảo từ tập đoàn đầu tư.
Được biết, sonasea villas & resort được xây dựng bởi nhà kiến tạo nổi tiếng tại và ngoài nước, thể hiện thành phần sang trọng, chỉn chu theo trí tuệ quy tụ tinh hoa văn hóa của nhân loại.
Về tiện ích Sonasea Phú Quốc gồm có khu nghỉ ngơi gồm 400 phòng, gồm sở hữu những loại phòng đa dạng, phục vụ mong muốn hiện đại của du khách: beach front biệt thự, villa có hồ bơi, deluxe twin biệt thự, suite, superior, family room.
Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi thông minh rộng đông đảo và quần thể 44 villa sát bãi biển, với tầm nhìn hướng biển, sở hữu ban công rộng để khách du lịch thư thái, ngắm toàn cảnh khu nghỉ, ấn tượng là lúc hoàng hôn buông xuống…là đặc điểm khác biệt nhất của khu nghỉ như thế.
Xem thêm: FLC Ngọc Vừng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]