Sinh khí mới cho dự án Condotel Virgo Nha Trang

siêu dự án Condotel Virgo Nha Trang đang biến thành trào lưu mới của giới đầu tư nhà đất, hơn một năm nay “làn sóng” đó đang “làm mưa làm gió” trong Phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại biển thơ mộng.
Dự án Virgo Nha Trang có thể được định nghĩa đó chính là tiên tiến kép của sản phẩm “lai” như condotel ở con mắt ý kiến chủ thầu. luôn luôn, đơn vị đầu tư có thể ứng dụng một mô hình kinh doanh khác như thế chính là việc cho thuê lại các nhà tiện ích như khách sạn. Không những thế, một số công ty còn cam đoan trả nguồn lãi suất cố định 8-10%/năm. số tiền thu về từ việc cho thuê lại khách sạn căn hộ thổi một luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm tốt này.
Không gian FLC Ngọc Vừng có đạt tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao
Chính vì thế cho nên mà Virgo Nha Trang nắm giữ 1 vị trí chiến lược ở những địa điểm du lịch nâng cấp, các sản phẩm condotel ven biển đã bùng nổ, lan tỏa ra trên khắp thành thị biển miền trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung phong phú. lãi suất cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án Condotel Virgo Nha Trang. Vậy lý do gì những sản phẩm condotel hấp dẫn người dùng, do mức số tiền thu về bảo đảm, vị trí sản phẩm hay những “chiêu” marketing bán hàng?
Để góp phần thành công hơn cho công trình condotel Virgo Nha Trang, chẳng thể không nhắc đến chiêu thức marketing và bán hàng của các chủ đầu tư sành sỏi. thị trường nước ta hiện nay đang thiếu các dự án bảo đảm nguồn giá trị cố định như trái phiếu, các chứng chỉ quỹ cho các nhà đầu cơ nhỏ lẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]