LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

Là một khu đô thị nằm tại Quận Hà Đông đang được trông chờ nhất bởi giá bán và TK đẹp. Đã khiến dự án chung cưThe K Park Văn Phú Hà Đông đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Sau đây là những lợi thế của dự án The K Park đối chiếu với các KĐT khác.

Ngoài những hạng mục chính là khu thương mại, văn phòng cho thuê và chung cư. Dự án chung cư The K Park còn được thiết kế các tiện ích, dịch vụ đi kèm như: hồ tắm, NH, bệnh viện. Siêu thị mini,các nơi tập Spa, YOGA sân tennis… Và có về 4 tầng hầm để xe.
Từ chung cư The K Park. Người dân không quá 9 phút để trở về phòng khám 103, 10 phút để đến Hồ Gươm Plaza. 2 phút để tiến đến Mê Linh Plaza Hà Đông,. dự án chung cư cũng nằm gần các cơ sở giáo dục Hà Nội, Đại học TK, Bưu chính viễn thông…
Với nhiều lợi thế hoàn hảo, khu đô thị có sức hút đối với những đơn vị đầu tư và quý khách. Của không chỉ quận Hà Đông, mà còn xung quanh với khu vực.


Có được một vị trí đẹp, điểm kim cương nơi có tuyến giao thông cực kì nhanh lẹ và thuận lợi đã khiến cho dự án The K Park hút khách mua. tọa lạc cạnh với tuyến đường sắt Hà Đông và Cát Linh sắp sửa đưa vào hoạt động là một lợi thế tuyệt hảo

Với mức giá The K Park từ 15 triệu/m2 là giá tiền từ chủ đầu tư đưa ra. Với những gì mà chung cư mang lại quả thật là một mức ra khiến người mua hoàn toàn hài lòng. Tại buổi giới thiệu dự án chung cư Vừa mới đây đã có hơn 200 bạn tham gia sự kiện.

Với TK căn hộ nhiều loại diện tích nhỏ nhằm vào những đối tượng vợ chống trẻ có mức thu nhập trung bình. Với căn hộ 2 PN chỉ có 59m2 với thiết kế đủ và năng nổ.

Hiện chung cư The K Park đang được một số ngân hàng lớn trợ giúp vay vốn với tổng giá thành trị lên trở về 70%, vì thế người mua hoàn toàn an tâm tới vấn đề tài chính để có cơ hội có được căn hộ trong mơ này.


>> xem thêm: eurowindow river park đông anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]