Cơ hội lớn từ dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng

công trình FLC Đồ Sơn có trọn vẹn cả 2 yếu tố đặc trưng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó là giao thông nhanh chóng và điều kiện tự nhiên, mang tới cơ hội nhận khoản sinh lời hàng năm thu hút cho toàn bộ nhà đầu tư.
công trình có thêm sự xuất hiện của biệt thự và Condotel mang đến một không gian tiện nghi hơn và trang trọng hơn cho cảnh quan toàn vùng. Chưa dừng lại ở đó, công trình còn sở hữu những lợi thế từ chính vị trí đem đến như:
Về giao thông: Du khách sở hữu thể nhanh chóng di chuyển từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ siêu dự án tới trung tâm thành phố Hải Phòng cũng như các cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….
Về điều kiện tự nhiên: Đồ Sơn có nhiều bãi tắm đẹp và nhiều đảo phát hiện du lịch với cảnh quan thiên nhiên độc đáo, còn nguyên nét hoang sơ quan trọng thu hút khách du lịch quốc tế.
Đọc thêm: FLC Ngọc Vừng
dự án FLC Đồ Sơn Golf Resort còn chính là một trong những địa điểm tổ hợp nhiều tiềm năng đầu tư đặc biệt và khó từ chối.
Hải Phòng đang nổi lên như trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch hàng đầu khu vực miền bắc nhờ những điều kiện nhanh chóng về địa lý với cảng biển quốc tế, nhiều danh lam thắng cảnh. hơn nữa, thành phố cũng được chính phủ cân nhắc đầu tư về giao thông tuyến bộ, tuyến đường biển, tuyến đường hàng không với nhiều tuyến bay quốc tế. Trong những năm trở lại đây, du lịch Hải Phòng đã có những bước tiến mạnh cả về tốt nhất và số lượng, theo đó rất nhiều siêu dự án quy mô đã và đang được triển khai để sớm đi vào khám phá trong những năm tới, số lượng khách du lịch tới với Hải Phòng cũng tăng ổn định và được dự đoán sẽ có bước đột phá trong thời gian tới.
dự án FLC Đồ Sơn là mô hình tiên phong trong việc phối hợp nghỉ dưỡng và sân golf – xu hướng đang được quý cư dân cực kỳ rất được ưa chuộng, nhất là phân khúc cư dân đẳng cấp. Với kinh nghiệm và thành công từ mô hình này tại các siêu dự án trên nhiều tỉnh thành khác, các nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối khi đầu tư FLC Đồ Sơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]