Chung cư Booyoung Vina sự lựa chọn không thể bỏ qua

Chung cư Booyoung Vina là một dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Booyoung Hàn Quốc, dự án nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có vị trí khá đắc địa của thành phố Hà Nội. Bởi xung quanh khu đô thị Mỗ Lao là các trung tâm chính trị, kinh tế, và đặc biệt là giao lưu văn hóa của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và cả Nam Từ Liêm

Vị trí Chung cư Booyoung Vina nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. nơi đây đang có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thủ đô. Từ vị trí này của dự án dể dàng di chuyển đến các khu vực lân cận
Ngay bên trái đường vào khu đô thị Mỗ Lao, kề cận dự án là khu Làng Việt kiều châu Âu. Xung quanh là các hạ tầng đồng nhất, cao cấp, các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động:

– Dự án gần kề với hệ thống các dự án lớn: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu đô thị mới Văn Quán, Khu nhà ở Bắc Hà, Khu đô thị Mỗ Lao, Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza, Trung tâm thương mại TSQ, và Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông…

– Dự án còn có vị trí tiếp nối giao thông thuận lợi với các tuyến đường lớn của thành phố: Trần Phú, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, và Lê Văn Lương kéo dài.

– Ngay gần dự án là hệ thống các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe của các gia đình: viện 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng..

– Hơn nữa dự án còn kề cận với hệ thống các trường đại học danh tiếng của thành phố: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông.

– Các trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…

Dự án cũng gần làng lụa Vạn Phúc, bến xe Hà Đông và rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn như siêu thị Big C, Metro, Parkson
Công ty Booyoung Vina được thành lập vào năm 1983 và có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Tính đến cuối năm 2013, tổng tài sản của công ty này đạt 17,6 tỷ USD, doanh thu cả năm đạt 1,17 tỷ USD.

Tháng 7/2011, Chung cư Booyoung Vina được “tái khởi công” rầm rộ, một lần nữa giới đầu tư và dư luận lại đặt kỳ vọng vào một khu đô thị quốc tế với những căn hộ tiêu chuẩn Hàn Quốc sẽ được hình thành trong tương lai gần. Và sau những năm tháng nghiên cứu và thi công đến nay dự án đang chuẩn vị cho công đoạn mở bán chào đón những quý cư dân mới của khu đô thị. Và ngay tại thời điểm này dự án vô cùng thích hợp để đầu tư cho các nhà đầu tư và là cơ hội cho các quý khách hàng muốn sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp nhất tại Hà Nội.
Xem thêm về dự án căn hộ chung cư mỹ đình plaza 2 tại đây http://canhomydinhplaza.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]