Chung cư An Bình City - cùng xuân đón lộc vào nhà

Ông cha ta có câu: “An cư lạc nghiệp” hay “Lấy vợ hiền hòa làm căn hộ hướng Nam” để truyền đạt lại cho các thế hệ ngày nay. Do vậy mảnh đất chung cư An Bình City tọa lạc tại 232 Phạm Văn Đồng là nơi xuất sắc cho các ai muốn bắt đầu hình thành đến một sự nghiệp vững chắc và ổn định hơn.
căn hộ tại dự án là vị trí gia đình đoàn tụ, là hậu phương vững chắc cho các ông bố, là nơi chan chứa tình cảm của mẹ, do đó chọn được một ngôi căn hộ nhà hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng. chung cư an bình hà nội sẽ mách bạn những nước cờ đi khôn ngoan để hài hòa về mọi thứ.
Việt Nam là đất nước nhiệt đới, nóng ẩm và gió mùa. Xét về phong thủy thì kênh Nam là một hướng thuận lợi hàng đầu để xây dựng căn hộ cửa, nơi đón ánh sáng đầy đủ ánh sáng với hệ thống gió lưu thông.
Vậy hướng Nam mang lại cho gia chủ các cái lợi nào?
điều đầu tiên về một căn căn hộ mà mọi người mong đợi đó được coi là sự trong lành vì nó sẽ ảnh hưởng trực diện đến tâm trạng. nhà hướng Nam tránh được ánh nắng từ phía Đông vào Lễ sáng và tránh được luồng gió nóng từ phía Tây thổi tới, đồng thời mùa đông tránh được cơn gió lạnh tràn về nơi phương Bắc.
Tham khảo thêm: Ngọc Dương Riverside
“Nhà hướng Nam không làm cũng có ăn” – đúng như câu nói. Theo phong thủy ở nhà kênh Nam sẽ đem lại cho chính chủ nhân của căn hộ sự phát đạt. kênh Nam là hướng về lẽ sáng, gắn với vận mệnh của con người, thể hiện được quyền uy tiềm ẩn bên trong mỗi người chờ ngày bộc phát. Chính vì vậy chung cư 232 Phạm Văn Đồng sẽ mang lại cho chủ căn hộ may mắn, phúc lộc đầy nhà.
Chủ đầu tư luôn muốn mang lại sự mới lạ trong Kiến trúc qua đó tạo dựng thương hiệu. Khu đô thị An Bình City hứa sẽ tạo ra một cơn sốt nóng hổi trên thị trường bất động sản hiện nay

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]