Tiềm năng tăng trưởng của Khu đô thị Hải Phát Complex

Khu đô thị Hải Phát Complex – tọa lạc tại Trần Thủ Độ vị trí siêu đắc địa của đô thị thành phố, đó là trung tâm của quận Hoàng Mai, dự án mới Hải Phát Complex được thiết kế với mặt tiền khá dài, cỡ 400m, tầm nhìn ra phía dự án Pháp Vân – Tứ Hiệp và công viên Yên Sở.

Ở tiềm thức và suy nghĩ trước đây của đa dạng người, quận Hoàng Mai nói riêng và phía Nam thành thị nói chung đó là vùng còn nhiều giảm bớt, cách xa trung tâm và những địa điểm chính của thủ đô. Tuy vậy suy nghĩ này dường như đã đổi thay hoàn toàn sau vài năm trở lại đây. Với vị thế chiến lược, quận Hoàng Mai chỉ cách thức trung tâm đô thị khoảng 6 kilomet, là cửa ngõ trọng điểm phía Nam Hà Nội, liên kết tiện dụng với nhiều tỉnh thành không nhỏ phía Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng,… thông qua các cung đường huyết mạch.Coi trọng cải thiện kinh tế, quận Hoàng Mai cũng tích cực chăm lo cải thiện văn hóa, xã hội. Tại bao năm qua, toàn quận đã có 5 trường học được xây mới, 24 trường học được cải tạo, sửa chữa không hề nhỏ, bảo toàn chuyên biệt về cơ sở vật chất cho Hệ thống giáo dục 3 cấp học. nhiều dự án trung tâm văn hóa, căn hộ hội họp, di tích lịch sử, trụ sở phường, trạm y tế và các dự án cải tạo đường, xóm, ngõ tại khu người dân, chuỗi chiếu sáng, cấp nước sạch… được đầu cơ mới, cải tạo, đưa vào khai thác, tạo sự phấn khởi tại nhân dân và tạo ra một tổng thể tiện dụng công cộng cho cư dân.

Có thể nói rằng trước sự thách thức của cực kỳ trình trung tâm thành phố hóa, Chung Cư dự án top 1 Trần Thủ Độ đã tạo ra được một cộng đồng đầy tính nhân văn, cải tiến thịnh vượng, có bản sắc riêng và thân thiện với môi trường. Đó cũng đó là lý giải hợp lý nhất cho tỉ lệ tiêu thụ đạt mức kỷ lục 95,5% sau hơn 18 tháng công bố trên thị trường. tòa nhà ưu tiên Trần Thủ Độ đã phục vụ tốt cho lối sống xanh đặc biệt mà một bộ phận người dân thành phố đang tìm kiếm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]