Thời cơ vàng để sở hữu căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ đó là dự án căn hộ ở bình dân,nhưng vẫn có thể đáp ứng tối đa những tiêu chuẩn, cung cầu cuộc sống, tiện ích hàng đầu như những dự án Chung Cư cấp cao.

Sự kiện công bố Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ của Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát đã đánh dấu thêm một bước tiến mới của của công ty này,phổ cập Bất Động Sản của Vingroup đến với những người có nhu cầu mua nhà tại với mức giá bình dân trên khắp cả nước.
Các căn hộ Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ có một mức giá trung bình khoảng 16tr - 22tr/m2 và đặc biệt không hề thua kém các loại hình căn hộ tại cấp cao về giá trị hay thuận tiện. Người dân tại Khu đô thị dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ được hưởng vẹn toàn toàn bộ từng dịch vụ đẳng cấp như: siêu thị, trường học, trung tâm thương mại, hệ thống bệnh viện, môi trường sinh thái và cảnh quan tốt nhất. Cùng với đó chính là dịch vụ hoạt động chuyên biệt nghiệp, nhằm mục đích có thể bảo đảm được một cuộc sống tốt nhất cho cư dân.
Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát sẽ triển khai xây dựng tại quận Hoàng Mai thuộc cửa ngõ phía Nam thủ đô,dự kiến dự án sẽ cung cấp 680 nhà với tiện tích từ 60 - 90m2 giá trị, giá bình dân cho cư dân thành thị.Đáp ứng nhu cầu căn hộ tại bình dân đang cực kỳ khát của thị trường.
quý khách hàng quan tâm từng Khu đô thị Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hoặc truy cập vào trang web chúng tôi để biết thêm thông tin: http://chungcuso1tranthudo.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]