Hateco Xuân Phương và những điểm thu hút khách hàng

Dự án căn hộ tại chung cư Hateco Xuân Phương do Công ty cổ phần đầu cơ hạ tầng và công trình thiết kế thủ đô Hà Nội (HATECO & JSC) làm chủ đầu tư đã chính thức ra mắt vào cuối năm 2016. Khu đô thị được tiến hành xây dựng ở phía Tây Bắc trung tâm thành phố nằm tại quận Nam Từ Liêm. dự án này nhắm tới các đối tượng giới đầu tư có mức thu nhập trung bình nên mức giá của từng căn hộ Vincity sẽ chỉ dao động tại mức 18tr/m2 , hứa sẽ gây nên cơn sốt ở thị trường nhà đất.

Hateco Xuân Phương thuộc phân khúc căn hộ tại bình dân được Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình thiết kế thủ đô Hà Nội (HATECO & JSC) triển khai xây dựng để phục vụ tầng lớp những người có mức thu nhập trung bình. Dự án Chung Cư Hateco Xuân Phương được tập đoàn xây dựng trên quỹ đất rộng 3.4ha ở quận Nam Từ Liêm chắc chắn sẽ tạo nên một “cơn sốt” bất động sản cũng như thúc đẩy nền kinh tế huyện nhà phát triển. Không chỉ vậy đây còn là vị trí sinh đáng sống cho cư dân muốn rời xa các ồn ào của cuộc sống. cư dân của dự án sẽ được hưởng thụ trọn vẹn lợi ích từ các thuận tiện này như: trường học, hệ thống bệnh viện, công viên, Bể bơi, phòng gym, spa, TTTM hay các khu vui chơi tiêu khiển,… cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp: bảo vệ, môi trường, cây xanh và ban hoạt động Chung Cư làm việc 24/24.
Dự án Chung Cư Hateco Xuân Phương có quy mô từ 3.4ha bao gồm 3 tòa chung cư cao 21 tầng với tiết diện nhiều từ 50-120m2 và 120 căn biệt thự liền kề, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. xác nhận của Hateco Xuân Phương đó là mang đến cho người dân tương lai một cuộc sống xanh tiện nghi và không thể tuyệt vời hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]