Đất nền miền Trung tạo tiền đề cho sự phát triển mới

Trái ngược với sự trầm lắng trước đây, thị trường đất nền miền Trung đang ngày càng sôi động hơn và tạo ra làn sóng đầu tư mới trên thị trường bất động sản hiện nay.
Hình ảnh cho dự án đất nền miền Trung
Nhu cầu mua đất nền miền Trung có xu hướng ngày càng tăng. Các dự án cũ, mới ở đây liên tục bung hàng trong những tháng cuối năm, và sức cầu cũng tỏ ra mạnh không kém.    
Và các lô để thực hiện các dự án đất nền miền Trung nằm tại khu vực có đông dân cư sinh sống và nhiều người đã lựa chọn đây chính là nơi an cư lý tưởng cho gia đình hay là nơi đầu tư kinh doanh sinh lời với một kỳ vọng cao hơn.
Quan sát diễn biến trên thị trường cho thấy, không chỉ có khách hàng có nhu cầu an cư mà các nhà đầu tư cũng để mắt đến đất nền, đặc biệt là đất nền ven biển miền Trung
Nguyên nhân một phần khiến đất nền miền miền Trung tăng giá là do lượng kiều hối chuyển về đây có xu hướng gia tăng mạnh. 
Bất động sản đang tỏ ra là “vùng trũng” hút dòng tiền đầu tư. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, rủng rỉnh tiền bạc thì lựa chọn mua biệt thự, liền kề ở thành phố lớn hoặc biệt thự biển. Nhưng với nguồn vốn vừa phải, dao động từ 300 – 400 triệu đồng, hay những khách hàng có thu nhập từ 20-30 triệu đồng/tháng muốn tìm một kênh đầu tư bền vững, lợi nhuận gia tăng theo thời gian và có tính ổn định thì phân khúc đất nền dự án có vị trí ven thành phố chính là lựa chọn tốt nhất.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]