4 lý do bạn nên đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc ngay lúc này

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịnh – giải trí và quản lý các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế, Vinpearl Phú Quốc – một trong những bất động sản đáng giá nhất Việt Nam mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp, đẳng cấp sang trọng tinh tế cho các sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Dưới đây là 4 lý do tại sao, các nhà đầu tư cần cân nhắc ngay Vinpearl Phú Quốc ngay lúc này.
toàn cảnh Vinpearl Phú Quốc

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ TỐI ƯU NHẤT

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho các nhà đầu tư, với chính sách đồng sở hữu biệt thự và chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65%, mức lãi suất 0% trong 12 tháng. Chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 2 tỷ là khách hàng đã có thể  sở hữu ngay một căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.
Vị trí Vinpearl Phú Quốc

TỶ SUẤT SINH LỜI CAO

VinGroup đưa ra mức cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm để đảm bảo lợi nhuận của các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án Vinpearl Phú Quốc. Với lợi thế về vị trí tại bãi biển đẹp, thu hút nhiều du khách, công suất phòng và giá phòng luôn ở mức cao nhất, chắc chắn nguồn lợi ích thu từ việc cho thuê Biệt thự của khách hàng sẽ luôn được bảo đảm.

KINH DOANH DU LỊCH NHÀN HẠ

Vinpearl Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch – giải trí, thương hiệu Vinpearl xứng đáng để các Nhà đầu tư yên tâm giao lại biệt thự hay villas. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tình hình kinh doanh của biệt thự, tìm kiếm nguồn khách thuê hay việc bảo trì, bảo dưỡng biệt thự cho chính chủ nhân.
Căn Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc


ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

Tại dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, Vingroup đưa ra chính sách cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm và mức chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Điều đó cho thấy , đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc là giải pháp đầu tư an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho bản thân các nhà đầu tư trong hiện tại mà còn cho thế hệ con em của họ tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]